Lượt xem: 1118

Vận Chuyển Thiết Bị Siêu Trường Siêu Trọng

Mã sản phẩm : 1461821433

0VNĐ
Số lượng:

   

             Công ty cổ phần cơ giới xây lắp và thương mại 496 hiện đang khai thác, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng tới nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Trên nền tảng là chủ sở hữu của nhiều thiết bị chuyên dụng như đầu kéo, romoc tải trọng lớn, phù hợp với đặc thù cầu đường và phương án thi công của các công trường Việt nam nói chung và châu Á nói riêng. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ điều hành, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, từng được tôi luyện, thử thách qua nhiều công trình trọng điểm của đất nước.

             Với nhiều thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho công tác vận chuyển và nâng hạ hàng hóa siêu trường, siêu trọng như con lăn, tà vẹt, hệ thống nâng hạ, tời kích …được bố trí phân bổ trải dài từ Bắc vào Nam – Công ty cổ phần vận tải Đa quốc gia cam kết đem tới sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng, tiến độ vận chuyển, giá thành…

             Bằng truyền thống tốt đẹp và sự nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo nâng cao kỹ thuật nghiệp vụ cho con người, đầu tư phương tiện trang thiết bị tiến tiến và phù hợp hiệu quả. Công ty cổ phần vận tải đa quốc gia hy vọng được cung cấp dịch vụ và đem tới sự hài lòng tới quý khách hàng.

  Hình ảnh: Vận chuyển thiết bị nhà máy gạch nhẹ Phúc Sơn

     Hình ảnh: Vận chuyển thiết bị máy xây dựng

   

  Trân trọng

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Nhận Ngay Báo Giá

 • Hotline: 098 111 9515
 • 094 168 1515
 • 0949.55.1515